10 เคล็ดลับสำหรับพ่อครัว ‘สำหรับการอัพเกรด Cooker ช้าสูตร

สูตรหม้อหุงช้าอาจเป็นระเบิดที่ไม่รุนแรงได้บางครั้ง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทำ เราทุกคนมีน้ำซุปเปรี้ยวหรือซุปไก่ “หม้อปรุงอาหาร” – และอาหารเหล่านี้เป็นเหยื่อของ “ทิ้งส่วนผสมทั้งหมดและเดินออกไป” วิธีที่คนส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับหม้อหุงช้า เพื่อให้สามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าต่ำต้อยได้ดีขึ้นมีเพียงไม่กี่เรื่องที่คุณต้องการเท่านั้น อุ่นมันเหมือนเตาอบและจริง searing เนื้อของคุณ ล่วงหน้า ถึงแม้ว่าเราจะชื่นชอบอาหารคลาสสิกอย่างเช่นหม้อย่าง แต่การปรุงอาหารที่มีระดับต่ำและช้าสำหรับอาหารเช่นเนื้อเป็ดสเต็กและกุ้งมังกรที่ห่อด้วยเนยจะทำให้พวกเขารู้สึกหวาดกลัว คิดว่าหม้อหุงช้าเป็นเครื่องมือสำหรับการต้มหรือสเตทช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าสิ่งที่ต้องการปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็ว.

และไม่มีเวลาดีกว่าที่จะแยกออกจาก Crock Pot ได้ดีกว่าตอนนี้โดยมีสามตำราทำอาหารให้กับ Slow Cooker Club: หม้อหุงช้า Martha Stewart, พ่อครัวภาคใต้ ฮิวจ์อเคสัน‘s พ่อครัวและหม้อหุงช้า (ออก 17 ตุลาคม) และเจมส์เคราเสนอนักเขียนอาหาร Sarah DiGregorio‘s การผจญภัยในการทำอาหารช้า (ออก 10 ตุลาคม) เรารวบรวมเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากหนังสือเหล่านี้และโปรแกรมแก้ไขอาหารอาวุโสของเราเอง ริกมาร์ติเนซ, ผู้พัฒนาสูตรย่างหม้อใหม่ของเราเพื่อช่วยปรุงอาหารให้ช้าลง.

1 เกลือเนื้อของคุณก่อนเวลา

เราเป็นแฟนตัวยงของน้ำเกลือแห้งเร็ว แต่ที่ต่ำสุดที่เปลือยเปล่าเนื้อของคุณก่อนที่คุณจะชะลอการปรุงอาหารเป็นนโยบายการประกันที่ง่ายเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่แห้งออก เมื่อพัฒนาสูตรย่างหม้อหุงช้า Rick ค้นพบว่า salting chuck ย่างอย่างน้อยวันข้างหน้า ไม่เพียง แต่แจกเกลือให้เท่ากันทั่วทั้งเนื้อสัตว์เท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาไว้เพื่อไม่ให้ปรุงอาหารได้ทันที เขาแสดงให้เห็นการ salting ย่างวัน (3 ช้อนโต๊ะสำหรับ 4 ปอนด์ย่าง) คุณซื้อเพื่อให้คุณไม่ต้องรู้สึกรีบเร่งที่จะทำให้หม้อย่าง ASAP และถ้าคุณทำเกินไปคุณจะไม่ได้รับยาวสายเคี้ยวของเนื้อไวนิลเนื้อ – มันจะเป็นรสชาติและฉ่ำ นี้ยังทำงานได้ดีเช่นเดียวกับไหล่หมูหรือต้นขาไก่.

2. เปิดเครื่องช้าๆ

เคล็ดลับจาก หม้อหุงช้า Martha Stewart คือ อุ่นเครื่องฐานเตาช้าเป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาที เริ่มต้นด้วยน้ำร้อนหรือน้ำเดือด ตั้งแต่รสชาติเริ่มต้นสร้างในช่วงต้นช้าในหม้อหุงช้า, เครื่องอุ่นสามารถช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นหัว ในขณะที่คุณกำลังใช้มันให้ใช้น้ำมันพืชหรือเนยอ่อนเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นหรือเรียงรายก้นด้วยกระดาษ parchment (คุณสามารถใช้ฝาเป็นลายฉลุเพื่อตัดขนาดที่เหมาะสมออกได้)

เบียร์ตุ๋น-หน้าอก
Jarren Vink

เก็บน้ำส้มสายชูที่หมักไว้ด้วยเบียร์ก่อนนำไปต้มในหม้อหุงช้า.

3. ตรวจสอบอุณหภูมิ

ใน การผจญภัยในการทำอาหารช้า, DiGregorio แนะนำให้ปรับเทียบหม้อหุงช้าเพื่อดูว่าคุณกำลังทำงานด้วยความร้อนแบบไหน ตามกฎทั่วไปของหัวแม่มือ, “ต่ำ” เป็นเหมือนกลางต่ำบนเตาและ “สูง” เหมือนกลางสูง– ไม่แตกต่างกันมากนัก ในการทดสอบให้กรอกหม้อหุงช้าลงครึ่งหนึ่งด้วยน้ำเย็นและใช้เครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์เพื่อตรวจสอบอุณหภูมิภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง ควรเป็น 140 °หลังจากสี่ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยของอาหารและต่ำกว่า 212 °ที่ต่ำเนื่องจากมีอุณหภูมิน้ำเดือด มันควรจะ อย่างแน่นอน เดือดที่สูงแม้ว่า หม้อหุงช้าบางชนิดมีจุดร้อนโดยเฉพาะที่ด้านหลัง (ด้านตรงข้ามของที่ควบคุมอุณหภูมิ) และ DiGregorio ใช้ “ปลอกคอฟอยล์” เพื่อช่วยปกป้องอาหารจากการเผาไหม้และไหม้ต่อส่วนที่ร้อนที่สุด เมื่อต้องการทำปกปกฟอยล์ให้พับกระดาษฟอยล์และวางเข้ากับผนังด้านหลัง “” ก่อนเริ่มทำอาหาร.

4. สร้างฐานปรุงรส

เมื่อสงสัยให้ใช้หัวหอมและกระเทียมคาราเมลก่อนเวลาสำหรับสูตรเครื่องปรุงเผ็ดช้า ๆ แม้ว่าคุณจะขี้เกียจและไม่ค่อยได้รับความสนใจจากพวกเขา แต่ก็เพิ่มรสชาติเพราะคุณให้ความสำคัญกับน้ำผลไม้และนำเอาน้ำตาลธรรมชาติ ถ้าคุณไม่ปรุงผักหรือเนื้ออย่างน้อยสักนิดก่อนหน้านี้พวกเขาสามารถปลิงน้ำออกจากจานและเจือจางรส มันอาจจะดูเหมือนการปรุงอาหารหัวหอมดิบเป็นเวลานานจะคาราเมลพวกเขา แต่มันก็เหมือนเหยื่อช้า หม้อหุงช้าสามารถเพิ่มความรุนแรงของหัวหอมดิบและทำให้รสชาติเอาชนะส่วนที่เหลือของจาน การทำอาหารมันก่อนเวลาทำให้นุ่มนุ่มรสหวาน Acheson แนะนำการตัดผักเช่นเดียวกับ mirepoix ของคุณซึ่งใหญ่กว่าเล็กน้อยสำหรับสูตรการทำอาหารที่ยาวขึ้นเพื่อไม่ให้ต้มมากเกินไปทำให้ไม่อับอายและจบลงด้วยรสชาติที่น่าเบื่อ.

เปอร์เซีย Stew Martha Stewart Slow Cooker
Stephen Kent Johnson

หมูซุปเปอร์คาราเมลเป็นฐานสำหรับสตูว์ของชาวมาร์ธาสจ๊วต และคุณควรทำสตูว์เช่นมาร์ธา.

5. คาราเมลเนื้อของคุณ!!!!

พิเศษ 10 นาทีจะทำให้ทุกความแตกต่างในอาหารหม้อหุงช้าของคุณ เหี่ยวเนื้อจนกว่าจะมีเปลือก caramelized ดีและทำให้ไขมันมากเท่าที่คุณสามารถจากการตัดผิวหรือ fattier คุณจะไม่ได้รับการแสดงผลไขมันในหม้อหุงช้าเพราะความร้อนเปียกแทนความร้อนแห้ง ใน เชฟและหม้อหุงช้า, Acheson แนะนำให้เนื้อไก่ทอดกรอบอย่างละเอียดเทลงในของเหลวเล็กน้อยเพื่อลดกระทะจากนั้นเพิ่มทุกอย่างลงในหม้อหุงช้า ที่ทำให้ฐานที่ดีสำหรับหุ้นและในทางกลับกันจะทำให้ทุกซุปของคุณ stews และ braises รสชาติมากขึ้น. เนื้อสัตว์จะ deglaze เป็น cooks และรูปแบบซอสอร่อย.

ใช้ของเหลวน้อยลง

หลีกเลี่ยง มากเกินไป ความชื้นในจาน, ผิดพลาดในด้านของความระมัดระวังในการเพิ่มของเหลว หากคุณกำลังทำหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ เช่นเนื้อ BBQ ดึงหมูหรือ ropa vieja ใช้ของเหลวมากขึ้น แต่อย่างอื่นเราขอแนะนำให้ใช้ ถ้วยของเหลวน้อยลง เพื่อเริ่มต้นเมื่อแปลงสูตรเป็นหม้อหุงช้า หม้อหุงช้ามีประสิทธิภาพในการถือครองน้ำหมุนเวียนเป็นไอน้ำและไอน้ำกลั่นตัวกลับเข้าที่จาน ฝาปิดมีตราประทับแบบสุญญากาศเกือบคล้ายกับเตาอบดัตช์ที่ปิดผนึกอย่างดีไม่มีอะไรจะหลบหนีได้!

7. จบด้วย Texture

สดชื่นขึ้นปรุงอาหารช้าปรุงด้วยสมุนไพรและผักผสมสีเขียว, toasted ถั่ว, breadcrumbs ฝนตกปรอยๆของน้ำมันมะกอกหรือ spritz ของส้ม Stewart แนะนำให้ใช้อะไรไป สดชื่นและความสดชื่นขึ้น. Acheson ยังแนะนำการใช้เครื่องเทศ toasted.

ฮิวจ์ Acheson Slow Cooker Eggs
Andrew Thomas Lee

ซอสรมควันของ Acheson ปรุงสุกสำหรับฝูงชนเพียง 30 นาทีเท่านั้น.

8. Lazily ทำอาหารเช้าสำหรับฝูงชน

ในขณะที่คุณกำลังทำความสะอาดจากอาหารวันหยุดคุณสามารถได้รับอาหารเช้าปรุงสุกสำหรับวันถัดไป Acheson ทำขนมเค้กที่บดขยี้ – 7 ถ้วยน้ำ 2 ถ้วยที่มีเนื้อหยาบหยาบ ๆ กับ½เนยที่ต่ำเป็นเวลาสี่ชั่วโมง – จากนั้นเติมไข่โรยด้วยซอสโรเตสโก้ซึ่งปรุงอาหารได้ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น Stewart ทำให้ granola ที่ไม่ได้เปียกโดย ห่อฝาแก้วในผ้าเช็ดตัวครัวที่สะอาด ดูดซับไอน้ำ หุงข้าวโอ๊ตให้ร้อนทุกๆ 30 นาทีเป็นเวลาสองชั่วโมงจนกว่าจะปิ้งขนมปังและน้ำตาลทอง.

9. Confit โดยไม่ต้องกังวล

กลัวที่จะทำ confit กระเทียมหรือเป็ด confit? ใช้ความร้อนอ่อนโยนและสม่ำเสมอของหม้อหุงช้าเพื่อทดลองใช้เป็นครั้งแรก DiGregorio confits เป็ดมา สอง sticks ของเนย เป็นเวลาแปดชั่วโมงที่ต่ำในขณะที่ Acheson ไปสำหรับ 5 ถ้วยน้ำมันคาโนลาที่เป็นมิตรกับงบประมาณเป็นเวลา 8 ถึง 12 ชั่วโมงที่ต่ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถ confit มะเขือเทศในน้ำมันมะกอก 2 ถ้วยเป็นเวลาสี่ชั่วโมงและเก็บไว้ในขวดนานถึงหนึ่งเดือนในตู้เย็นพร้อมสำหรับการทุบขนมปังปิ้งหรือพ่นด้วยพาสต้า อีกจานที่ซับซ้อนทำให้ง่ายขึ้นกับหม้อหุงช้าคือกุ้งมังกรที่ห่อด้วยเนยคุณต้องใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีในการปรุงอาหารให้สูง.

ฟักทอง Challah French Toast Bake Adventures in Slow Cooking
Andrew Purcell

ขนมปังฝรั่งเศสเข้ากับพุดดิ้งขนมปัง!!!!

ลองของหวาน

คุกกี้เต้าหู้ของ DieGregorio ของฟาสต์ฟู้ดที่ทอดตัวลงบนเส้นขนมหวานและอาหารเช้า จานพุดดิ้งนี้ทำด้วยคัสตาร์ดฟักทอง eggy ที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศที่อบอุ่นเทลงบนขนมปังแห้งและปรุงสุกที่สูงเป็นเวลา 2 ½ชั่วโมงหรือต่ำเป็นเวลา 4 ชั่วโมง ปิดด้วยถั่วลวกน้ำตาลผงและน้ำเชื่อม เธอยังใช้ a หม้อหุงช้าเป็นอ่างน้ำสำหรับคัสตาร์ เช่นcrèmebrûlée, pots de crèmeและชีสเค้ก (2 ½ชั่วโมงที่สูง) บางทีคุณควรจะได้รับสองหม้อหุงช้าและใช้พวกเขาเคียงข้างสำหรับอาหารค่ำ และ ขนม.

หม้อหุงข้าวช้าๆหรือไม่? ใช่เลย:

Brisket สุกช้าทำให้มื้ออาหารในช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุด

รูปภาพถูกพิมพ์ซ้ำจาก พ่อครัวและหม้อหุงช้า. สงวนลิขสิทธิ์© 2017 โดย Fried Pie, LLC ภาพลิขสิทธิ์© 2017 โดย Andrew Thomas Lee และ หม้อหุงช้า Martha Stewart. สงวนลิขสิทธิ์© 2017 โดย Martha Stewart Living Omnimedia, Inc. ลิขสิทธิ์© 2017 by Stephen Kent Johnson เผยแพร่โดย Clarkson Potter / สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์ของ Penguin Random House, LLC.