ห้าข้อผิดพลาดที่คุณทำกับพริกของคุณ

มีวิธีง่ายๆในการทำพริก: บางคนชอบเนื้อดินและถั่วบางแบบเช่นสไตล์เท็กซัสที่มีชิ้นเนื้อขนาดใหญ่และมังสวิรัติมากมาย สิ่งที่คุณมีความสุขมีข้อผิดพลาดมากมายที่ทำขึ้นเมื่อทำอาหารที่ชื่นชอบฟุตบอลนี้ เราถามบรรณาธิการอาหารอาวุโส อรุณเพอร์รี่ เพื่อชี้ให้พวกเขาออกเพื่อให้เราทุกคนสามารถหลีกเลี่ยงพวกเขา อ่านรายการของเธอและคุณจะสามารถทำแบทช์ที่ดีที่สุดได้แล้ว…

1.

Browning ไม่สำคัญ


ผมล้อเล่น! Browning อยู่เสมอ การกินเนื้อของคุณก่อนจะทำให้คุณได้รสชาติที่ลึกซึ้งและเต็มไปด้วยอูมาที่จะซึมซับพริกของคุณ นอกจากนี้คุณไม่ต้องการให้เนื้อวัวหรือหมูของคุณกลายเป็นก้อนสีเทาในสตูว์ของคุณใช่หรือไม่? ไม่ได้ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีเนื้อเน่าที่ดี – นี่เป็นเนื้อหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าและเนื้อบด.

2.

#### ผัก? โยนพวกเขาในดิบ


ไม่ถูกต้อง. หัวหอม, กระเทียม, และผักอื่น ๆ จะช่วยให้รสชาติสูงสุดออกไป ดังนั้นให้แน่ใจว่าหัวหอมของคุณตัวอย่างเช่นนุ่มและโปร่งแสงก่อนที่คุณจะเพิ่มของเหลว.

3.

#### ใช้ผงพริกผสมก่อน


ลองดูที่ด้านหลังขวดผงพริก บ่อยครั้งมันเป็นส่วนผสมของเครื่องเทศ: ancho Chile, ยี่หร่า, ผงกระเทียมมักจะ เราขอแนะนำให้ใช้เครื่องเทศเหล่านี้ทั้งหมด แต่ใช้พวกเขาแยกต่างหากเพื่อสร้างชั้นของรสชาติ กระเทียม? ใช้กานพลูสับสด รับขวด Ancho Chile ผงแทนการผสมผสาน ซื้อเมล็ดยี่หร่าทั้งแล้วปิ้งและบดพวกเขาด้วยตัวคุณเอง การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ เช่นนี้จะทำให้น้ำพริกของคุณ ดังนั้น ดีมาก.

4. ปรุงรสด้วยเครื่องเทศก่อนเสริฟ

ทำตรงข้าม เช่นเดียวกับผักของคุณความร้อนและไขมันจะดึงกลิ่นในเครื่องเทศพื้น ถ้าคุณเพิ่มพวกเขาเมื่อเคี่ยวจะเสร็จสิ้นเกือบทั้งหมดที่คุณจะลิ้มรสเป็นเครื่องเทศดิบไม่ลึกที่อุดมไปด้วยรสเผ็ดที่คุณรักเกี่ยวกับพริก.

5. รวดเร็วถูกต้อง

ปล่อยให้น้ำพริก cooooook อีกต่อไป simmers ยิ่งรสชาติจะรวมกัน. ในความเป็นจริงพริกเป็นเพียงชนิดของสิ่งที่คุณต้องการให้วันข้างหน้า: จะได้รับดีขึ้นกับคืนในตู้เย็น.

สำหรับเร็กคอร์ดเรามักพูดถึงใช่ว่าจะเป็นท็อปปิ้ง: หัวหอม, scallions, ชีส, เปรี้ยวและอะโวคาโด และเราขอแนะนำให้คุณให้บริการพริกของคุณกับชิปที่ทนทานในกรณีที่คุณต้องการละเลยช้อน.

รับสูตรอาหาร:

Chili con Carne
พริกดำกับบัทเทอร์สควอช
เนื้อวัวและถั่วพริก

สิ่งที่เกี่ยวกับซุปไก่บางปลอบโยน?

วิธีการทำซุปไก่