นี่คือ Cadillac of Waffle Makers

สำหรับคนส่วนใหญ่วาฟเฟิลเป็นอาหารพิเศษที่จัดไว้สำหรับวันเกิดและ brunches ฉลอง แต่ฉันไม่เคยเป็นคนส่วนใหญ่ ฉันมีชีวิตอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงอาหารเช้า.

ตั้งแต่ได้รับวาฟเฟิลที่เหมาะสมในตอนอายุ 20, ทุกสุดสัปดาห์ที่ฉันอยู่ที่บ้านฉันทำวาฟเฟิล (ยกเว้นวันที่หายากและน่าสงสารที่ฉันทำไข่ผัดแทน) เป็นโอกาสที่ทำให้รู้สึกหนาวสั่นสะเทือนสะท้อนความสามารถในการบริโภคเนยถั่วลิสงและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเกรด B (ฉันรู้) ฉันเคยกินวาฟเฟิลมากและเครื่องชงวาฟเฟิลเบลเยี่ยมที่เคลือบมันทั้งหมดเป็นเครื่องที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น.

ขนมชนิดหนึ่ง maker waffles
ภาพถ่ายโดย Alex Lau

มันทำให้สิ่งที่ฉันชอบเรียกว่า “วาฟเฟิล บริษัท “: ชิ้นงานศิลปะที่มีโครงสร้างสูงเสียงที่สมควรจะได้เห็นจากคนที่คุณต้องการสร้างความประทับใจ อย่างเป็นกิจจะลักษณะดีกว่าที่อื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้เตารีดวาฟเฟิลซึ่งเป็นผลพลอยได้จากวาฟเฟิลเชิงมุมอย่างประณีตซึ่งคุณอาจพบได้ในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าโรงแรมไม่ได้อยู่ในความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง เหล็กตัวนี้ไม่เพียงแค่ทำอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่ยังช่วยปรุงอาหารให้กับเด็กชายชาวเบลเยียมสี่คนในครั้งเดียวซึ่งช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยลงในการทำอาหารเช้าและรับประทานอาหารมากขึ้นซึ่งเป็นส่วนที่ฉันสนใจจริงๆ.

ทั้งหมด clad waffle maker
ภาพถ่ายโดย Alex Lau

ฉันบอกด้วยความคิดเห็นออนไลน์ว่าใช้ไอเท็มบางตัวที่ปล่อยไอน้ำ (“เทคโนโลยีทำความร้อนขั้นสูง”) ไปพร้อม ๆ กับกรอบภายนอกของวาฟเฟิล และ เก็บไว้ภายในที่ชุ่มชื้น ตอนนี้ฉันไม่เข้าใจวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังนี้ แต่ฉันรู้ว่าเมื่อวาฟเฟิลของฉันเป็นแบบที่ฉันชอบ และฉันสามารถรับรองได้ว่าทั้งสองเป็นกรอบและชุ่มชื่นแม้ว่าฉันจะไม่สังเกตเห็นว่าแสงที่ทำเสร็จแล้วก็เปิดออกและทำให้พวกเขาร้อนๆอยู่ที่นั่นเป็นเวลานานเกินไป ดังนั้นฉันจึงพิจารณาคุณลักษณะการทำความร้อนที่มีความซับซ้อนนี้เป็นข้อดีหลัก.

ฉันต้องการฉันสามารถชอล์กความสมบูรณ์แบบนี้ได้ถึงสูตรที่ดีหรือความกล้าหาญตามธรรมชาติของฉันในครัว แต่ก็ไม่ได้ มันเป็นแค่เหล็กวาฟเฟิลที่น่าขยะแขยง.

ซื้อ: เครื่องทำวาฟเฟิลเบลเยียมทั้งหมดหุ้มเกราะ, $ 200 ใน Amazon

สูตรนี้ คือ สวยเข้าใจผิดแม้ว่า:

กาแฟรส-เบลเยียม waffles.jpg

วาฟเฟิลเบลเยียมรสกาแฟรส

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ให้ความสำคัญกับ Bonappetit.com ถูกเลือกโดยบรรณาธิการของเรา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านทางลิงก์ร้านค้าปลีกของเราเราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจาก Affiliate.