สวรรค์เป็นทั้งไก่มะนาวพริกไทยโขลกในเนยน้ำผึ้ง

ครั้งหนึ่งฉันใช้เวลาสามวันในการกินอะไร แต่ปีกไก่.

พร้อมกับผู้ใหญ่สี่คนที่กล้าหาญฉันเดินทางผ่านความเหงื่อของแอตแลนตากรกฎาคมมีดโกนหนวดหยิบมาพร้อมกับงีบหลับและกำมือของ Prilosec เรากินออกจากภาชนะบรรจุ styrofoam ในที่จอดรถของสถานีบริการน้ำมันและเยี่ยมชมแถบเปลือยกายเวลา 3 โมงเย็น เราต่อสู้กับผักชีฝรั่งร่วงโรย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ทำให้สร้อยข้อมือออกจากกระดูกไก่ สิ่งที่แปลกขึ้น แต่เราโผล่ขึ้นมาด้วยชัยชนะด้วยกระดาษคำนวณยุ่มย่อยสกปรกสีส้มที่แสดงรายชื่อผู้จัดหาไก่ปีกชั้นนำของแอตแลนตา 12 รายซึ่งได้รับการจัดอันดับ.

อันเป็นผลมาจากประสบการณ์นี้ควบคู่ไปกับทศวรรษที่แอตแลนตา (ปีกปีกของอเมริกา – ต่อสู้กับฉัน) ฉันคิดว่าตัวเองเป็นนักเลง และเช่นเดียวกับ Atlantan ที่ดี Paper Boi รวมอยู่ด้วยกันฉันรู้ว่าไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ในใจของฉันว่ารสชาติของปีกไก่ที่ดีที่สุดในโลกคือมะนาวพริกไทยเปียก.

ขั้นแรกให้บทเรียนสำหรับคนที่ไม่ได้ฝึกหัด ความแตกต่างระหว่างไก่พริกไทยมะนาวปกติกับเนยใสมะนาวพริกไทยเปียกเป็นสิ่งหนึ่งที่: เนย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนยเหลวที่เทลงบนไก่ทอดของคุณในผ้าห่มของสิริเลี่ยนสมดุล Zing ของมะนาวและกัดของพริกไทยกับไขมันบริสุทธิ์ บางครั้งก็มีซอสร้อนๆอยู่ด้วยเช่นกัน แต่รู้เรื่องนี้: ปีกเปียกพริกไทยมะนาวเป็นเพียงเล็กน้อยของสวรรค์.

แต่คุณรู้ว่ามีอะไรที่ดียิ่งกว่าการกัดเล็กน้อยของสวรรค์? ก้อนเนื้อขนาดใหญ่ของสวรรค์ทั้งตัว และนั่นคือสิ่งที่เพื่อนของฉัน Atlantan Bryan Furman จาก B ‘Cracklin’ BBQ ได้แนะนำให้คุณอ่านที่ดีกับสูตรไก่ย่างไก่ย่างไก่ย่างนี้ เห็นได้ชัดว่าฉันต้องแสดงบ้านเกิดของฉันและทำมันแม้ว่าฉันจะไม่เคยย่างไก่ทั้งตัวมาก่อน (และเป็นคนตะกละโดยทั่วไป) ฉันตัดสินใจที่จะทำมันประมาณสองชั่วโมงก่อนที่ 40 + คนที่จะมาถึงพาร์ทเมนท์ของฉันเล็ก ๆ ห้องครัว Brooklyn มากกว่า สุดสัปดาห์ Memorial Day ไปใหญ่ และ อยู่บ้าน. นั่นคือคำขวัญของฉัน.

ข's cracklin barbecue spread chicken
ภาพโดย Peden + Munk, การจัดเตรียมอาหารโดย Sue Li, Styling Prop โดย Rebecca Bartoshesky

รับเมนู cookout ทั้งหมดจาก B’s Cracklin ‘ที่นี่.

มันลงมาได้อย่างไร

ขั้นตอนที่หนึ่งในการทำอาหารทั้งไก่คือการซื้อไก่ทั้งตัว สอดคล้องกับ Furman’s M.O. ในการใช้โปรตีนที่มีคุณภาพชั้นยอดเท่านั้นที่ช่วยเพิ่มตัวเองดิฉันเลือกใช้ไก่ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในช่องทางเดินอาหารเย็นของ Key Foods ฉันคลายหัวใจไก่และชิ้นส่วนอื่น ๆ ของฉันเช่นแชมป์ (ทำง่ายโดยที่พวกเขามาอย่างเรียบร้อยซุกภายในถุงพลาสติกเล็ก ๆ น้อย ๆ ) และโยนพวกเขาในช่องแช่แข็งบอกแมวของฉันและใครก็ตามที่อาจได้รับฟังว่าฉันสักวันหนึ่ง “ทำให้สต็อกกับพวกเขาหรือบางอย่าง!” ในขณะที่รู้ว่าในความเป็นจริงพวกเขาจะยังคงหลงทางอยู่ข้างหลังสามถุงน้ำตาลที่เปิดของผักชนิดหนึ่งที่แช่แข็งจนฉัน a) ย้ายออกหรือ b) ตาย.

แพ็ตเพื่อนของฉันมาถึงขณะที่กำลังทำความสะอาดซากไก่ (ไม่ใช่ด้วยสบู่และตะโกนใส่ชายคนนี้เพื่อเรียนรู้บทเรียนนั้น) เพื่อแลกกับความสามารถของ Coors Light เขาก็เห็นด้วยที่จะเป็นพ่อครัวของฉันซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำวิดีโอของฉันกับไก่และโพสต์เรื่องราวเหล่านี้ลงใน Instagram ของฉัน.

“Ayyyyyeeee !!!! ������ “ตอบ Brymman, เมื่อได้เห็นเรื่องดังกล่าว “ตัดมันในครึ่ง. จะได้รสชาติดีขึ้นแบบนั้น “

ขอโทษเพราะฉันวางแผนที่จะข้ามขั้นตอนนี้ออกไปโดยไม่คิดว่าจะตัดไก่ทั้งตัวอย่างไร แต่ตอนนี้ฉันต้องทำ ผู้พิทักษ์เฝ้าดูอยู่ “กอดไก่ตัวนี้ไว้!” ฉันตะโกนใส่แพ็ตผู้ซึ่งเดินออกไปด้วยความผิดพลาดอย่างไม่ถูกต้องว่าเขาจะมาที่บาร์บีคิววันเกิดของเขาเพื่อเข้าสังคม ฉันคว้ามีดที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันสามารถหาได้ด้วยมือที่สั่นสะเทือน “จับเธอลง!”

folks สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้สวยและใกล้ชิดมากขึ้นฉากฆาตกรรมเช็กสเปียร์กว่าการทำอาหารที่อาจเกิดขึ้นทั่วไป แต่สิ่งที่สำคัญคือการที่ฉันจบลงด้วยสองชิ้นของไก่ที่เคยมีหนึ่ง.

ตอนนี้สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับสูตรนี้คือเมื่อคุณได้รับที่ผ่านมาการสับไก่ในส่วนครึ่งหนึ่งมันค่อนข้างง่าย แม้ว่าคุณจะเป็นฉัน โรยหน้าเด็กทารกด้วยเกลือและความหงุดหงิดปล่อยให้นั่งอยู่ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 1 ชั่วโมงความร้อนน้ำผึ้งและเนยลงบนเตาจนกว่าจะได้รับฟองฟูขึ้นเพิ่มชิ้นมะนาวแล้วโยนทั้งครึ่งไก่ลงบนตะแกรง ถ้าคุณตั้งใจจะเทเนยน้ำผึ้งลงไปในไก่เพียงครั้งเดียวแทนที่จะแปรงฟันทุกๆห้านาทีอย่างที่คุณควรจะอย่ากลัวเลย! เพียงแค่ละลายเนยน้ำผึ้งมากขึ้น ไม่มีอะไรที่เป็นเนยน้ำผึ้งมากเกินไป.

และถ้าเพื่อนร่วมห้องของคุณตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในโอกาสสุดท้ายที่น่าจะเป็นที่สองและหยดหนึ่งของไก่สีน้ำตาลที่สวยงามของคุณสีเหลืองครึ่งลงในด้านหลังของวินาทีย่างสกปรกขั้นต้นก่อนที่จะพร้อมที่จะทำหน้าที่นี้ยังไม่สิ้นสุดของโลก เพียงแค่ปั้นใบหน้าของคุณให้เป็นรอยยิ้มที่หน้ากากแล้วพูดว่า “ไม่ฉันไม่บ้า” ผ่านฟันที่ถักแล้วติดไว้บนตะแกรงอีกสองสามนาทีเพื่อขจัดสิ่งสกปรก อย่าบอกแขกของคุณว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะอ่านเรื่องนี้ในภายหลังบนอินเทอร์เน็ต.

ฉันอาจจะเป็นคนทำอาหาร noob แต่ฉันได้รับการอธิบายด้วยตัวเองและแม่ของฉันเป็นหนึ่งในผู้พิพากษาที่ดีที่สุดไก่พริกไทยมะนาวในด้านของ Mason-Dixon นี้ และคำตัดสินมีความชัดเจน: เนื้อไก่มะนาวพริกไทย [เปียก] ของ Bryan Furman จะตรวจสอบกล่องทั้งหมด: ชุ่มฉ่ำด้านในกรอบด้านนอกมีกลิ่นหอมของเกลือและพริกไทยและรสหวานหวานเนยเทียม ที่ดีที่สุดของทั้งหมด deceptively- ง่ายต่อการปรุงแต่งจะบังคับให้ทุกคนที่บาร์บีคิวของคุณตระหนักถึงพวกเขาได้รับการ underestimating คุณและทักษะยนต์ของคุณและความสามารถในการ อดทน ตลอดชีวิตของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เวลาที่เหลืออยู่อีกด้วย วัน สัปดาห์ เดือนคุยโวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ฉันทำ ซึ่งฉันยังคงทำอยู่.

Y’all ฉันย่างไก่ทั้งตัว.

และคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน!

มะนาวพริกไทย chicken.jpg

ไก่มะนาวพริกไทย