5 ประเภทของแอลกอฮอล์ที่คุณต้องการแช่เย็น

นี่คือปีที่คุณตัดสินใจที่จะทำเครื่องดื่มค็อกเทลที่บ้านอย่างเหมาะสม รถเข็นบาร์ของคุณมีสต็อกที่ดีที่สุดและส่วนผสมทั้งหมดสำหรับ Negroni และคุณก็พร้อมที่จะรับ Shakin ‘ คาดเดาอะไร? คุณพังขึ้นแล้ว เนื่องจากส่วนประกอบสำคัญใน negroni จะเสียเร็วถ้าคุณไม่ได้รับมันในตู้เย็น stat.

วิญญาณพื้นฐานเช่นวอดก้าจินและวิสกี้เมื่อคุณเริ่มทำเครื่องดื่มค็อกเทลแล้วคุณจะเริ่มใช้วลีเช่นสุราฐาน ~ เกินไปไม่ต้องแช่เย็น แต่ อะไรก็ตามที่ทำจากไวน์จะทำให้ออกซิไดซ์และหืนในอุณหภูมิห้อง. หากคุณเคยทิ้งไวน์ที่บรรจุอยู่ในเคาน์เตอร์อีกหนึ่งสัปดาห์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์คุณก็รู้ว่าความสิ้นหวังของการดื่มเหล้าที่มีกลิ่นเหม็นและมีกลิ่นเหม็นไม่ดี และถ้าคุณลงทุนในเหล้าก่อนอาหารเช่น vermouth คุณต้องการให้พวกเขาเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้.

เราคุยกันด้วย Meaghan Montagano, ผู้อำนวยการบาร์และผู้จัดการทั่วไปของ NYC’s Casa Públicaเพื่อหาข้อมูล แอลกอฮอล์ที่คุณต้องแช่เย็น– และใช้งานได้เร็วขึ้น (คำแนะนำ: มันเกี่ยวข้องกับการดื่มมากขึ้นความยากลำบาก.)

แมนฮัตตัน
Peden & Munk

ทำแมนฮัตตัน? ตั้งใจฟัง!

1. เวอร์มอนต์

ควรจะมีขั้นตอนเพิ่มเติมเมื่อทำการแมนฮัตตัน: ใส่เวอร์มุตลงในตู้เย็น ออกซิเจนจะเข้าสู่ของเหลวทันทีหลังจากเปิดขวด ไม่ว่าจะเป็นเวอร์มุตต์แห้ง (บางทีคุณอาจสร้าง Fifty-Fifty Martini), vermouth แดงหวาน (สำหรับ Negronis) หรือระหว่าง Bianco (สำหรับ ใหม่ บิดบน Negroni) ก็ต้องไปในตู้เย็น Montagano ตั้งข้อสังเกตว่าสีแดงที่หวานน่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า แต่อย่าปล่อยให้มันยาวนานกว่าเดือน “ถ้าคุณไปที่บาร์ดำน้ำและมี Martini & Rossi อยู่ที่บาร์คุณจะรู้ว่า Negroni ของคุณจะเป็นถังขยะ” เธอกล่าวเสริม หากต้องการทราบว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่โปรดอย่าลืมลิ้มรสเมื่อคุณเปิดขวดครั้งแรก ควรมีความสว่างและซับซ้อน เมื่อมันออกซิไดซ์ก็จะแบนและหมองคล้ำและเมื่อมัน จริงๆ ไม่ดีมันอาจจะมีกลิ่นเหมือนสุนัขเปียก กฎนี้ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ไวน์ใด ๆ.

2. เชอร์รี่และท่าเรือ

เชอร์รี่เป็นที่ยากกว่าที่จะให้กรอบเวลาในระยะเวลาที่สามารถอยู่ในตู้เย็น แต่ก็ควรจะหนาวเย็นตราบเท่าที่คุณมีมัน Montagano แนะนำให้ซื้อขวดขนาดเล็กเช่น 375 มล. เพื่อทดสอบว่าคุณจะใช้ปริมาณเท่าไร. ไวน์เสริมมักมีอายุการใช้งานนานที่สุด-Pedro Ximenez, ของหวานหวานเชอร์รี่แสนอร่อยสามารถไปได้สามเดือน แต่บางพันธุ์ที่ละเอียดอ่อนกว่าเช่น Fino อาจทำให้เสียหลังจากสัปดาห์ เช่นเดียวกับพอร์ตไวน์เสริมอีกชนิดหนึ่ง.

เชอร์รี่บำรุงหมัด
Christopher Testani

ใช้เชอร์รี่พิเศษกับโทนิคนี้.

3 Marsala และ Madeira

หากคุณมีไวน์ Marsala หรือ Madeira เป็นเครื่องดื่มหลังอาหารเย็นให้เก็บไว้ในตู้เย็นหลังจากนั้น ข่าวดีก็คือถ้าคุณใช้ Marsala ตัวเดียวกันนี้ในการปรุงอาหาร Marsala ไก่ในภายหลังคุณจะมีห้องเลื้อยเล็กน้อยเพื่อให้นั่งอยู่ภายในหนึ่งหรือสองเดือนในตู้เย็น “ส่วนประกอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะถูกย่อยสลายและลดลงตราบเท่าที่ยังไม่เกิดออกซิไดซ์อย่างสมบูรณ์การปรุงอาหารด้วยอาจเป็นเรื่องที่ดี” Montagano อธิบาย รสชาติจะไม่สดใส กฎเดียวกันนี้ใช้กับขวดไวน์ขาวนั่งอยู่ในตู้เย็นสักสองสามสัปดาห์ – ใช้กับซอสหอยหากยังไม่ได้เปิด!

4. เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยเช่น Lillet และ Cocchi Americano

French Lillet เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่มีความนุ่มนวลกว่าดอกไม้ที่คุณสามารถดื่มด้วยตัวเองหรือใน Vesper Martini ที่ได้รับการอนุมัติโดยพันธบัตรในขณะที่ Italian Cocchi Americano มีรสขมและดีกว่ากับโซดาคลับและส้ม ไม่ว่าคุณต้องการอะไรในเครื่องดื่มค็อกเทล Corpse Reviver No. 2 พวกเขาทั้งสองต้องพักในตู้เย็น Montagano แนะนำให้ใช้น้ำแข็งที่มีเกลียวมะนาว Lillet Rouge (สีแดง) จะมีอายุการใช้งานยาวนานถึงหนึ่งเดือนในขณะที่สไตล์ Blanc และRoséจะใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น อีกทางเลือกหนึ่งคือ Cocchi Rosa เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่มีไวน์แดงจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าพันธุ์สีขาว.

eggnog-ค่าใช้จ่าย
Duckor แบบขนาน

เข็มที่ eggnog แล้วใส่เหล้าครีมในตู้เย็น!

5. ครีมเหล้า

ใช้เข็มฉีดยากับ Baileys หรือ Kahlua ใส่ในตู้เย็น อาจจะมีอยู่แล้วเพราะใครอยากดื่ม Baileys อุ่น ๆ – แต่ในกรณีที่เราต้องการให้คุณรู้ Montagano ขอแนะนำให้ใช้ครีม El Dorado Golden Rum Cream ซึ่งทำจากเหล้ารัมเก่า ๆ และมีรสชาติเหมือนท๊อฟฟี่.

ตอนนี้ตู้เย็นของคุณเต็มไปด้วยเหล้าก่อนอาหารและไวน์เสริมอย่าใช้เฉพาะเครื่องดื่มค็อกเทลเท่านั้นลองแก้วบนก้อนหินที่มีเกลียวของส้ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำเป็นที่นิยมในยุโรปและเหมาะสำหรับการดื่มวัน และถ้าคุณต้องการไปใหญ่ทำ punch หรือ sangria เมื่อสิ่งที่เริ่มหัน. โอ้ดูสินี่เป็นไอเดียสำหรับขนมเวอร์มุตทั้งหมด:

แอปเปิ้ลไซเดอร์-และเหล้ารัม punch.jpg

แอปเปิ้ลไซเดอร์และ Rum Punch