8 วันขอบคุณพระเจ้าดีกว่าไก่งวง

วันขอบคุณพระเจ้าคือวันหนึ่งของปีที่พ่อครัวที่มีเหตุผลปกติของอเมริกาทำสิ่งที่ไม่ลงตัว พวกเขาซื้อของสัตว์ที่สูงที่สุดในบรรดามนุษย์ที่มีน้ำหนักน้อยที่สุด พวกเขาทำ backflips brining, ทอด, spicing, saucing – อะไร – เพื่อพยายามที่จะทำให้ไก่งวงรสชาติมากขึ้นกว่าที่มันเกิดมาเป็น มีพยุหเสนาฉลองมากขึ้นโปรตีนที่มีความอร่อยกว่าโดยเนื้อแท้ซึ่งสามารถเคาะไก่งวงออกจากแผ่นเสียงได้ เหตุใดเราจึงใช้เวลาตลอดทั้งวัน – อาจเป็นวันหนึ่งปีเรา ต้อง ไปเลี้ยงครอบครัวขยายทั้งหมดของเรา – ทำให้ไก่งวง?

ใช่มีอาร์กิวเมนต์ที่เราควรกินสิ่งที่ผู้แสวงบุญกิน แต่พวกเขายังกินกระรอกที่ชอบหมู Iberico ที่มีชื่อเสียงของสเปนกินเจที่ต้นโอ๊กและพวกเขากินปลาไหลปลาน้ำจืดที่ชาวอังกฤษและญี่ปุ่นรู้ว่าเป็น น่าเบื่อและน่าพอใจ ที่นี่แปดจานเนื้อที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สามารถขับไล่นกจากตารางวันหยุดของคุณเป็นครั้งคราว.

เพราะคุณไม่สามารถพอดีกับแอปเปิ้ลในไก่งวงปาก: Suckling Pig

หากคุณยืนยันในการสั่งซื้อสัตว์ขนาดใหญ่ brining มันก่อนเวลาแล้วคั่วมันช้าและต่ำไม่มีทางเลือกที่น่าประทับใจมากขึ้นสายตาและอร่อยกว่าหมูทารกทั้งหมดมีเนื้อนุ่มและฉ่ำและผิวกรอบติดยาเสพติด.

สูตร: สุกรเป็ดทอดทั่ว
(และที่ไหนจะได้รับ: D’Artagnan)

เนื่องจากคุณได้รับอัตราส่วนระหว่างเนื้อสัตว์กับเนื้อสัตว์ที่ดี: ไก่ทุ่งเลี้ยงสัตว์

ถ้านกทั้งตัวในวันขอบคุณพระเจ้าไม่สามารถเจรจากันได้คุณจะดีกว่าการซื้อไก่ แต่ไม่ใช่แค่ความหลากหลายของซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานเท่านั้น ใช้เวลาอีกไม่กี่เหรียญในสายพันธุ์มรดกที่เติบโตช้า (เช่น Mary’s California Bronze) และคุณจะได้รับรสของไก่เฉลี่ยสองเท่าและรสชาติของไก่งวง 4 เท่า.

สูตร: ไก่ย่างพิเศษวันอาทิตย์

เพราะมันปล่อยให้เหลือใช้ Inspiring: Ham Country ภาคใต้

เกลือปรุงสุกและอายุจนกว่าจะประสบความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ prosciutto เหมือนความซับซ้อนของรสใต้ประเทศแฮมเป็นความรักชาติหมูที่คุณสามารถกินในวันหยุด และของเหลือ! เพียงแค่คิดว่า: แฮมชีสบ้าและชีส panini ซุปซุปเผ็ดและซุปถั่วสีขาวหรือแม้แต่แผ่นเสียง salumi จะช่วยลดการงวงไก่งวงแซนด์วิชไก่งวงซุปไก่งวงที่ซบเซา.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮมประเทศได้ที่นี่

เพราะคุณแคร์เกี่ยวกับรสชาติ: เต้านมเป็ด

แฟนซี, ฝรั่งเศส, และแก่นสารของฤดูใบไม้ร่วงเต้านมเป็ดไม่ควรจะผลักไชไปเมนู Bistro เหือดหายบนเตาเพื่อทำให้ไขมันสว่างขึ้นจานและทำให้ผิวที่น่าอัศจรรย์ และจริงๆแล้วหน้าอกเป็ดชิ้นเดียวมีลักษณะมากกว่าไก่งวงทั้งตัว.

สูตร: อกเป็ดย่าง Magret กับโกนหนวดดำ

#### เพราะนี่เป็นเคล็ดลับของพรรค: ปลาทั้งก้อนที่อบด้วยเกลือ

การย่างปลาทั้งตัวในเปลือกเกลือที่นำมาใส่สมุนไพรจะทำให้เนื้อชุ่มชื่นและปรุงรสได้อย่างยอดเยี่ยมและการนำเสนออย่างมากที่โต๊ะ เมื่อพูดถึงช่วงเวลาการให้บริการทักษะที่หาได้ยากในการขจัดคราบเกลือจะทำให้ผู้ผลิตแกะสลักทุกคนเข้าใจผิดที่โต๊ะ.

สูตร: ทั้งปลาอบเกลือทะเล

เพราะเนื้อมันมีรูปร่างเหมือนมงกุฎ: ย่างย่างของแกะ

เนื้อย่างของลูกแกะที่มีรสลึกและมีลักษณะเป็นของกษัตริย์เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันและเหมาะสมอย่างสมบูรณ์สำหรับการเฉลิมฉลองซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของความโปรดปรานและความกตัญญู.

สูตร: ย่างย่างของแกะกับโรสแมรี่และโอริกาโน

เพราะไม่ควรที่จะต้มมากเกินไป: ท้องหมูตุ๋น

มีเหตุผลเชฟได้เอานี้ครั้งนอบน้อมตัด: ราคาไม่แพงมีรสมากกว่าโปรตีนอื่น ๆ ออกมีและเล็กน้อยไปทางยาว.

สูตร: เสิร์ฟพร้อมเนื้อหมูสับ

เพราะมีความจำเป็นต้องรอในแถว: เบคอนห่อของเนื้อ

ใช่ราคาแพง แต่จานชามเก่าที่ใช้ทุนมากนี้มีประโยชน์: คุณต้องย่างเนื้อนุ่มที่เนื้อเน่าอย่างนุ่มนวลเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้การห่อด้วยเบคอนช่วยเพิ่มรสชาติและทำให้ความสุขของนักกินหญ้าสองตัวต่อหนึ่งตัว.

สูตร: เบคอนห่อเนื้อ – เนื้อสันนอกด้วยสมุนไพร