ขออภัย Braises- เรากำลังย่างช้าตอนนี้

คุณรู้อยู่แล้วว่าคุณควรจะกล้าในช่วงฤดูหนาว แต่มีเทคนิคใหม่ในเมือง: ช้าคั่ว ดีไม่ใช่เรื่องใหม่จริงๆ แต่ถึงเวลาที่ได้รับความรัก มันง่ายยิ่งขึ้นและทำให้ผลการละลายในปากของคุณเหมือนกัน ความแตกต่างก็คือมันไม่ได้แขวนออกในตันของของเหลวเช่นด้วง คุณสามารถปรุงอาหารได้ในเตาอบที่อุณหภูมิต่ำกว่า (ประมาณ 275 °ถึง 325 °) เป็นระยะเวลานาน “ตั้งและลืมมัน” เป็นผู้อำนวยการอาหารของเรา เพลง Carla Lalli กล่าวว่า (เธอเป็นที่รู้จักไปนอนกับหน้าอกเป็ดบางอย่างในเตาอบและตื่นขึ้นมาเพื่อพวกเขาร่วงลงซื้อในเช้าวันรุ่งขึ้น) แม้ว่าจะเป็นขั้นตอนการให้อภัยสุด ๆ ก็ยังคงมีกฎบางอย่างที่ทำให้การทำงาน.

  1. การหั่นฝอยของเนื้อสัตว์ให้ดีขึ้น คุณทำลายคอลลาเจนซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากตั้งแต่เริ่มต้น เมื่ออบไอน้ำจากเตาอบของคุณทำให้ละลายมันจะสร้างพื้นผิวที่หรูหราและฉีกขาด คุณควรจะเลือกการตัดเช่นไหล่หมูซี่โครงสั้นและปลาแซลมอน.

  2. เนื่องจากไม่มีของเหลวคุณมักต้องการเห็นสีน้ำตาลที่ดีในเนื้อสัตว์ของคุณ หากคุณไม่ได้รับจากอุณหภูมิต่ำตีกับไก่ที่ปลายเคล็ดลับบรรณาธิการของเราในหัวหน้าใช้บ่อยสำหรับไก่ Faux เนื้อเยื่อนี้.

  3. ลองนึกถึงสิ่งที่อยู่ข้างเคียง คุณไม่ได้รับซอสที่อุดมไปด้วยอัตโนมัติจากของเหลวใน braise เพื่อไปในทิศทางตรงกันข้าม ทั้งหมดเกี่ยวกับผักกรุบ, น้ำสลัดและสมุนไพรสด สูตรนี้สำหรับ Ribs สั้นกับ Gremolata เป็นหนึ่งในรายการโปรดของเธอ.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคั่วแบบช้า ๆ รวมถึงการดูความท้าทาย Epicurious # Cook90 ฟังตอนพอดคาสต์ในสัปดาห์นี้.

รับย่างช้ากับสูตรเหล่านี้: