ทำไมคุณควรทำค๊อกเทลสไตล์ ‘ค๊อกเทล’ แบบเก่า

เมื่อทีม Everyman Espresso พังโดย อร่อย สำนักงานให้สาธิตเราคิดว่า “หวาน! กาแฟฟรี.” จากนั้นเราก็ได้ลิ้มรสกาแฟเอสเปรสโซ่เก่าแก่ของพวกเขาและเราทุกคน “รอสักครู่ ใน สิ่งนี้?”

เครื่องดื่มค็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์ (มากกว่าที่ในช่วงเวลานั้น) ทำให้เราพึมพำมาหลายวัน เราติดยาเสพติด เราต้องการอีก เราจำเป็นต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติม.

การเกิดของเอสเพรสโซสมัยเก่า

ก่อนอื่นใครจะตัดสินใจค็อกเทลออกจากเอสเพรสโซกันล่ะ? Sam Lewontin, ผู้จัดการทั่วไปของ Everyman กล่าวว่า “เราวิ่งร้านกาแฟแบบป๊อปในเมือง Tribeca เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ณ จุดที่เรียกว่าบิกินี่บาร์ซึ่งขึ้นอยู่กับการตกแต่งของพวกเขาเราอยากจะทำบาร์กาแฟแนว tiki หนึ่งในค็อกเทลที่เราทำคือ รุ่นสั่นสะเทือนของ Old Fashioned: เอสเพรสโซ, น้ำเชื่อมที่เรียบง่าย, ขม, เขย่าและตึงเครียดลงในรถเก๋งและประดับด้วยเปลือกมะนาว ” Traditional Old Fashioned มีส่วนผสมของ Bourbon ขมและเปลือกส้มดังนั้นจึงไม่มีเกมง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนการดื่มเหล้าให้กับโจ.

เครื่องดื่มเป็นที่นิยม แต่หลังจากที่ป๊อบอัพเป็นพนักงานที่ Everyman เลือนหายไปกับสูตรอาหารพวกเขาค้นพบวิธีที่จะทำให้มันนุ่มนวลยิ่งขึ้นและดีขึ้น แม้ว่า James Bond อาจขมวดคิ้วกับเทคนิคนี้ แต่พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะผัดมากกว่าดื่มเหล้า “มันเปลี่ยนรสชาติของค๊อกเทลจากสิ่งที่เป็นฟองและโปร่งสบายลงไปในสิ่งที่มีสีสันและหนาแน่นมากขึ้น” Lewontin กล่าว “ในทางที่ดี.” และเช่นเดียวกับที่ Old Fashioned ได้รับจุดบนเมนูพร้อมกับกาแฟหยดและคาปูชิโน่ มันได้รับ Lewontin ชื่อสถานที่แรกบิ๊กอีสต์ภูมิภาคการแข่งขันบาริสต้าใน Durham, NC, พฤศจิกายนนี้.

ไม่ใช่แค่ “แค่” กาแฟ

แม้ว่าเครื่องดื่มจะคงที่ในเมนู แต่รสชาติก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Everyman ให้บริการขบวนแห่รูปแบบที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ Old Fashioned ขึ้นอยู่กับประเภทของเอสเพรสโซพนักงานรู้สึกตื่นเต้นในขณะนี้ คิดกาแฟเพียงรสชาติเหมือนกาแฟ? คิดใหม่อีกครั้ง. มีความแตกต่างกันมากระหว่างการพูดเช่นถั่วที่สดใสและเป็นกรดจากเอธิโอเปียและถั่วปาปัวนิวกีนี ในกรณีของอดีต Lewontin กล่าวว่าพวกเขาต้องการรวมกับส้มโอส้มโอเพื่อเลียนแบบคุณสมบัติส้มของกาแฟและประดับด้วยเปลือกมะนาว zingy การผสมผสานของปาปัวนิวกีนีในมืออื่น ๆ จะได้รับการแต่งขึ้นสำหรับวันหยุดที่มีรสขมและแครนเบอร์รี่ spiced เปลือกส้ม.

ถ้าการใส่ใจในรายละเอียดนี้ดูนิดหน่อยคุณพูดถูก แต่ก็ไม่มีอะไรที่พ่อและพ่อครัวไม่ได้ทำมานานหลายปี “บอกว่าคุณกำลังทำมะเขือเทศ” Lewontin กล่าว “คุณอาจเพิ่มส่วนผสมสาม, สี่, ห้าใหม่ลงไปในจานพวกเขาทั้งหมดมีการเล่นออกหรือเสริมมะเขือยาว” ในกรณีของ Bourbon เขาอธิบายว่าคุณกำลังเลือกส่วนผสมเพิ่มเติมจากความสามารถในการยืนหยัดและต่อต้านความหวานของวิญญาณ “นี้ไม่ได้บอกว่ากาแฟมะเขือยาวหรือ Bourbon ไม่อร่อยด้วยตัวเอง – จานประกอบด้วยเพียงวิธีการเพลิดเพลินกับมันอีก.”

วิธีการชงกาแฟที่ดีขึ้นทุกครั้ง

เอสเพรสโซโอลด์เวิร์ดเพรสดิ้งเกิดมาจากเป้าหมายที่จะทำให้คุณมีกาแฟที่ดีทุกครั้งที่คุณชงถ้วย ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้เวลาในการผสม “ค๊อกเทล” ทุกเช้าก่อนทำงานมีสองวิธีง่ายๆในการทำให้ได้ผลสูงสุดสำหรับถั่วของคุณ.

  1. “คั่วเมล็ดกาแฟเป็นเมล็ดของผลไม้” Lewontin อธิบาย “เช่นเดียวกับโครงการเกษตรกรรมใด ๆ ความสดคือกุญแจสำคัญ” หากต้องการซื้อกาแฟที่สดใหม่ให้ซื้อจากผู้ผลิตในประเทศ เมื่อคุณจัดหาสินค้าแล้ว “บดเองทุกเช้าก่อนที่คุณจะชง” เป็นพิธีการที่คุณจะมุ่งหวังให้มากที่สุดเท่าถ้วยจริง … ดีเกือบเท่า.

  2. ใช้สูตร: การต้มถ้วยกาแฟเช่นการอบเป็นกระบวนการที่ต้องใช้สูตรที่ผ่านการทดสอบแล้ว “มันเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับน้ำและกาแฟมากแค่ไหนที่คุณใช้แทนที่จะโยนกาแฟและน้ำไว้ด้วยกันให้ใช้สูตรที่มีอัตราส่วนในการทดสอบซึ่งจะทำให้กระบวนการนี้ดีขึ้นง่ายขึ้นและอร่อยมากขึ้นทุกครั้ง”

ดังนั้น … เกี่ยวกับ “ค๊อกเทล” …

คนที่ Everyman แบ่งปันสูตรของ Espresso Old Fashioned กับห้องครัวทดสอบของเราและเราจะยอมรับมัน: เราทำมันครั้งเดียวและรักมัน แล้วเราก็ทำมันเป็นครั้งที่สองกับออนซ์ของ Bourbon และรักมันมากยิ่งขึ้น Lewontin ให้แสงสีเขียวแก่เราในการเหล้าเหล้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแก้วดังนั้นหากคุณอยู่ในอารมณ์แบบนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้ Buzz กับ Bourbon และ กาแฟ. (รอเพียงครึ่งชั่วโมงที่รับผิดชอบ).

รับสูตร: เอสเพรสโซ Old Fashioned